ชีสบอลแช่แข็ง ยี่ห้อไหนอร่อย เต็มคำแบบเน้นๆ

ชีสบอลแช่แข็ง ยี่ห้อไหนอร่อย เต็มคำแบบเน้นๆ
อาหารและเครื่องดื่ม

ถ้าพูดถึงของกินยามว่าง ใคร ๆ ก็จะต้องนึกถึงของทอดใช่มั้ยหล่ะคะ? วันนี้เราจึงอยากเสนอเมนูที่ทุกคนชอบรับประทาน และถือเป็นเมนูยอดฮิตสำหรับสายกินอย่างเรา ๆ นั่นก็คือ ชีสบอลนั่นเองค่ะ ชีสบอลเป็นเมนูทอดที่มีมันบดห่อด้วย มอซซาเรลล่าชีส โรยด้วยเกร็ดขนมปัง แล้วนำลงไปทอดในกระทะ แต่ แต่ แต่ เราจะทำเองทำไมให้สียเวลาล่ะคะ เดี๋ยวนี้เขามีแบบสำเร็จรูปกันแล้ว แค่หยิบมาฉีกซองแล้วทอดก็อร่อยได้แล้ว แต่จะมียี่ห้อไหนที่อร่อยถูกใจเรา วันนี้เราคัดสรรเมนู “ชีสบอล” มาให้ทุกท่านได้ไปตามหาทานกันได้อย่างเอร็ดอร่อย ไปดูกันเลยว่าจะมียี่ห้อไหนโดนใจท่านบ้าง ไปกันเลย!!

วิธีการเลือกซื้อชีสบอล

เลือกซื้อจากส่วนผสมของไส้

อันดับแรกเลยจะมีให้เลือกกันอยู่อยู่สองแบบในส่วนผสมของไส้เป็นแบบชีสล้วนๆและชีสผสมมันบดโดยทุกคนสามารถเลือกได้ตามความต้องการเลยในส่วนของชีสล้วนจะเป็นมอสซาเรลล่าชีสเท่านั้นใครต้องการเน้นเลือกอันนี้เลย ส่วนอีกแบบจะเป็นที่ผสมมันบดและชีสหากใครชื่นชอบแบบไหนเลือกได้เลย

เลือกซื้อจากจำนวนชิ้นและขนาด

เลือกดูเงื่อนไขการจัดส่ง

ชีสบอลนั้นควรอยู่ในอุณหภูมิแช่แข็งที่พอดีเมื่อได้รับสินค้าควรแช่ช่องแข็งทันทีที่ได้รับเนื่องจากจะไม่ทำให้รสชาติผิดเพี้ยนไปจากเดิมก่อนซื้อในแต่ละร้านนั้นควรตรวจสอบเงื่อนไขการส่งต่างๆให้ดีเพื่อที่จะได้รับประทานชีสบอลที่มีประสิทธิภาพและประสิทธิอย่างต่อเนื่องไม่มีสะดุด

ICFresh ชีสบอล

ICFresh ชีสบอล

เปิดตัวมาที่อันแรกกันเลยนะคะสำหรับ ICFresh ชีสบอลมาในรูปแบบแพ็คที่มีทั้งหมดด้วยกันถึง 12 ชิ้น รับประทานได้อย่างเพลิดเพลินอร่อยแบบลงตัวดื่มด่ำตัวชีสบอลมีส่วนผสมของชีสนำเข้าคุณภาพดีเกรดพรีเมี่ยมให้สัมผัสแบบเน้นๆมาพร้อมขนาดที่สามารถรับประทานได้แบบพอดีเต็มคำชีสยืดสุดๆควรรับประทานตอนร้อนๆให้สัมผัสที่กรอบสีเหลืองสวยอร่ามถือเป็นของที่ทุกคนนิยมรับประทานยามว่างกันอย่างยิ่งเด็กทานได้ผู้ใหญ่ทานดีเหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัยฟินกันแบบเต็มเปี่ยมปลื้มปริ่มสัมผัสความอร่อยกันมีความเข้ากันได้อย่างลงตัว

จุดเด่นของ ICFresh ชีสบอล

 • ตัวชีสบอลมีส่วนผสมของชีสนำเข้าคุณภาพดี
 • เกล็ดขนมปังที่ค่อนข้างจะมีความละเอียด
 • ชิ้นชีสบอลขนาดแบบพอดีเต็มคำ
 • ปริมาณของชีสและแป้งค่อนข้างที่จะพอดี ๆ

รายละเอียดสินค้าของ ICFresh ชีสบอล

ปริมาณ 300 กรัม
จำนวน 12 ชิ้น
อื่นๆ ไม่มีส่วนผสมของมันบด

ชีสบอลมินิลาวา 1 แพ็ค 15 ลูก

ชีสบอลมินิลาวา 1 แพ็ค 15 ลูก

ถัดมาอันที่สองกันเลยนะคะ เรียกได้ว่าเป็นชีสบอลที่มีขนาดเล็กพอดีมาพร้อมความอร่อยแบบฟินๆสุดรับประทานได้อย่างเพลินสายชีสบอลจะพลาดได้ไง ชีสเน้นพร้อมลาวาแบบเต็มๆมาในรูปแบบของแพ็ค15ลูก ในส่วนของไส้นั้นจะประกอบด้วยมันบดและมอสซาเรลลาชีสเน้น ๆ ทอดออกมาสีสวยน่ารับประทานขายได้เป็นอันดับต้นๆผู้คนให้ความสนใจและนิยมรับประทานกันอย่างยิ่งไม่ว่าจะวัยไหนต่างก็ชื่นชอบและติดใจกันเลยทีเดียวสามารถทอดในหม้อทอดไร้นำมันได้แต่ชีสจะไม่ยืดเท่าไหร่ควรทอดในกระทะที่มีน้ำมันร้อนแบบเดือดพร่านชีสจะยืดได้เต็มที่

จุดเด่นของ ชีสบอลมินิลาวา 1 แพ็ค 15 ลูก

 • ตัวชีสบอลจะมีขนาดเล็ก ๆ พอดีคำ
 • ผลิตจากวัตถุดิบคุณภาพดีหาซื้อง่าย
 • อัดแน่นไปด้วยมันบดและมอสซาเรลลาชีสแบบแน่น ๆ
 • รสชาติมีความหวานจากมันบดเนื้อนุ่มและมีความหอมมันของชีส

รายละเอียดสินค้าของ ชีสบอลมินิลาวา 1 แพ็ค 15 ลูก

ปริมาณ 125 กรัม
จำนวน 15 ชิ้น
อื่นๆ มีส่วนผสมของมันบด

CP ซีพี ชีสบอลแช่แข็ง

CP ซีพี ชีสบอลแช่แข็ง

มาต่อกันที่อันที่สามเลย CP ชีสบอลไม่มีใครไม่เคยได้ชื่อแน่นอนอย่างน้อยต้องเคยได้ยินกันมาบ้างโด่งดังขนาดนี้ชีสบอลมีส่วนประกอบของมันบดและมอสซาเรลลาชีสเกรด A คุณภาพดีเน้นๆเต็มพร้อมด้วยเกล็ดขนมปังมีขนาดที่สามารถรับประทานได้แบบพอดีมาพร้อมกลิ่นหอมนมชวนให้น่ารับประทานมากยิ่งขึ้น รสชาติหวานอร่อยกลมกล่อมใครได้ลองเป็นติดใจเหมาะสำหรับทานเล่นเป็นอย่างมากเพื่อให้คุณเลือกลิ้มรสความอร่อยได้ง่ายๆแบบไม่จำเจอีกต่อไปแถมยังหาซื้อง่ายหาซื้อได้ตามทั่วไปจัดเต็มเพลิดเพลินสุดๆไปเลยถูกปากผู้คนและยังหาซื้อได้ง่าย

จุดเด่นของ CP ซีพี ชีสบอลแช่แข็ง

 • ชีสบอลสอดไส้ด้วยมันบดและมอสซาเรลลาชีสเกรด A
 • ชีสบอลมีขนาดกลางพอดีคำ
 • ตัวชีสยืดได้เยอะและมีกลิ่นหอมนม
 • มันฝรั่งจะมีรสหวานอ่อนทำให้ไม่เลี่ยน

รายละเอียดสินค้าของ CP ซีพี ชีสบอลแช่แข็ง

ปริมาณ 300 กรัม
จำนวน 12 ชิ้น
อื่นๆ มีส่วนผสมของมันบด

ตู้เย็นหมีมาร์ท FRIED CHEESE BALL

ตู้เย็นหมีมาร์ท FRIED CHEESE BALL

ถัดมาเป็นตู้เย็นหมีมาร์ท FRIED CHEESE BALL ชีสบอลที่ยืดแบบยืดมากเนื่องจากไม่มีส่วนผสมของมัดบดเลยชีสคือเน้นๆเต็มเปี่ยมคัดสรรมาแบบได้มาตราฐานเกรดดี ขนาดกำลังพอดีรับประทาบแบบเอร็ดอร่อยไม่มีเบื่อเวลาไหนก็ทานได้ เป็นสูตรดั้งเดิมมีการทำที่เป็นแบบเฉพาะไม่มีการปรุงแต่งมีส่วนประกอบของ มอสซาเรลลาชีสที่มีความนุ่มหอมนมอ่อน ๆ กรอบฟูอร่อยมาสัมผัสความกรอบถึงใจไปพร้อมๆกันมีสีเหลืองสวยงามสามารถทอดได้สะดวก สบาย ทันใจเป็นอย่างแน่นอนชวนน้ำลายไหลน่ารับประทานอย่างยิ่ง

จุดเด่นของ ตู้เย็นหมีมาร์ท FRIED CHEESE BALL

 • วัตถุดิบมีความพรีเมี่ยม
 • เป็นรสดั้งเดิม ไม่มีการปรุงแต่ง
 • สบอลมีขนาดกลาง ๆ ไม่เล็กมากนักพอดีคำ
 • ไส้ด้านในเป็นมอสซาเรลลาชีสที่มีความนุ่ม ยืด และมีกลิ่นหอมนมอ่อน ๆ

รายละเอียดสินค้าของ ตู้เย็นหมีมาร์ท FRIED CHEESE BALL

ปริมาณ 750 กรัม
จำนวน 20 ชิ้น
อื่นๆ ไม่มีส่วนผสมของมันบด

AFM cheese ball

AFM cheese ball

มาต่อกันกับ AFM cheese ball เป็นชีสบอลเกาหลีเกาใจห้ามพลาด มีขนาดกลางไม่เล็กมากและไม่ใหญ่มากสามารถรับประทานได้แบบพอดีคำ รับประทานง่ายเพลินมีส่วนประกอบของเกล็ดขนมปังและในส่วนของไส้ด้านในประกอบไปด้วยมันบดและมอสซาเรลลาชีสให้สัมผัสที่อร่อยน่ารับประทานยืดยาวถึงใจวัยรุ่นทอดออกมามีความกรอบเป็นอย่างดี สีสวยเหลืองกลิ่นหอมยั่วบวนชวนน้ำลายไหลน่ารับประทานประทับใจจนยกให้เป็นของว่างสุดโปรดไปเรียบร้อยแล้วจะซื้อไปฝากใครๆรับรองได้เลยว่าถูกใจผู้รับแน่นอน

จุดเด่นของ AFM cheese ball

 • ตัวชีสบอลมีขนาดกลาง ๆ ไม่เล็กมาก ทานง่าย
 • ตัวเกล็ดขนมปังเนื้อละเอียด
 • ไส้ด้านประกอบไปด้วยมันบดและมอสซาเรลลาชีสเน้นๆ
 • ตัวชีสยืดได้เยอะ เหมาะสำหรับคนชอบชีสสุด ๆ

รายละเอียดสินค้าของ AFM cheese ball

ปริมาณ 500 กรัม
จำนวน 28 ชิ้น
อื่นๆ มีส่วนผสมของมันบด

CJ Gourmet Cheese Ball

CJ Gourmet Cheese Ball

สุดท้ายและท้ายสุดแล้ว CJ Gourmet Cheese Ball เรียกได้ว่านำเข้ามาจากประเทศเกาหลีกันเลยทีเดียวโดนใจรับประทานเพลิดเพลินสุดๆไปเลยทั้งเด็กและผู้ใหญ่ต่างชื่นชอบตอบโจทย์กันเลยทีเดียวเป็นสูตรดั้งเดิมขนาดนั้นใหญ่มีส่วนประกอบของเกล็ดขนมปังมอสซาเรลลาชีสยืด ๆ ให้สัมผัสที่กรอบมีสีสันน่าทานกว่าเดิมมาก ๆสีสวยน่ารับประทานป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีตัวชีสก็ไม่เค็มมากจนเกินไปและไม่เลี่ยนเนียนนุ่ม ละลายในปาก ละมุนลิ้นสุดๆ อร่อยใครได้รับประทานก็ติดใจไปตามๆกันเลยและความใหญ่ เนื้อแน่นของชีสบอลที่ไม่ควรพลาด

จุดเด่นของ CJ Gourmet Cheese Ball

 • ตัวชีสบอลเป็นสูตรดั้งเดิมนำเข้าจากประเทศเกาหลี
 • ตัวชีสบอลมีขนาดใหญ่
 • แป้งด้านนอกบางและไม่มีการคลุกเกล็ดขนมปัง
 • ไส้ด้านในเป็นมอสซาเรลลาชีสยืด ๆ หอม ๆ

รายละเอียดสินค้าของ CJ Gourmet Cheese Ball

ปริมาณ 270 กรัม
จำนวน 10 ชิ้น
อื่นๆ ไม่มีส่วนผสมของมันบด

หากท่านใดชอบรับประทานชีสบอลเป็นประจำจะต้องมีติดตู้เย็นไว้แน่นอนและก็ควรที่จะเรียนรู้วิธีการเก็บให้คงสภาพและทานเล่นได้นานโดยการที่หากเป็นชีสทานเล่นที่บรรจุรวมกันในถุงเดียวไม่มีการแยกบรรจุภัณฑ์ หลังทานทุกครั้งควรปิดถุงให้สนิทเสมอ หรืออาจจะย้ายไปเก็บในภาชนะที่แห้งและปิดมิดชิด เพื่อป้องกันอากาศเข้าที่อาจทำให้ตัวชีสบอลแข็งตัวหรือเกิดเชื้อราได้ นอกจากนี้ อย่าลืมตรวจสอบวันหมดอายุกับทางร้านค้าด้วยนะคะ จะได้ทราบว่าควรสั่งสินค้ามาเยอะน้อยแค่ไหน สุดท้ายนี้ขอให้ทุกท่านอร่อยกับชีสบอล และอย่าลืมรับประทานให้พอดีกันด้วยหล่ะ บ้ายบายยย

Team FAV

ทางทีมงานแอดมินทำเวปไซต์ Fav a good time นี้ขึ้นมา เพื่อแบ่งปันข้อมูลเกี่ยวกับการซื้อของทางออนไลน์ เนื่องจากปัจจุบันผู้บริโภคหันมาซื้อของออนไลน์มากขึ้น ทางทีมงานของเราจึงอยากเป็นส่วนหนึ่งในการตัดสินใจเลือกซื้อสินค้าของผู้บริโภคค่ะ ทำให้การตัดสินใจซื้อมีข้อมูลมากขึ้นคะ

Profile