แนะนำของขวัญรับปริญญาที่ถูกใจสำหรับผู้หญิง

แนะนำของขวัญรับปริญญาที่ถูกใจสำหรับผู้หญิง
กิจกรรม

งานรับปริญญาเป็นวันพิเศษและมีความหมายวันหนึ่งสำหรับผู้ที่จบการศึกษาทุกคนเพราะเป็นวันที่การันตีความสำเร็จในการศึกษาเล่าเรียน ในส่วนของบัณฑิตต้องเตรียมความพร้อมในด้านต่างๆสำหรับวันรับปริญญา เช่น เตรียมชุดครุย,เตรียมหาช่างแต่งหน้า,ช่างทำผมและช่างภาพและที่สำคัญคือต้องเตรียมสภาพร่างกายให้พร้อมกับวันงาน ในส่วนของพ่อแม่,ญาติพี่น้องและเพื่อนสนิทของบัณฑิตที่มีแพลนจะไปร่วมงาน สิ่งสำคัญที่พลาดไม่ได้คือ การเตรียมของขวัญสุดพิเศษไปมอบให้กับบัณฑิตใหม่เพื่อแสดงออกถึงความยินดี ในการเลือกของขวัญในวันรับปริญญาบางท่านอาจจะยังไม่มีไอเดียว่าจะเลือกซื้ออะไรดี ในวันนี้เราจะมาแชร์ไอเดียของขวัญรับปริญญาสำหรับผู้หญิงกันว่ามีอะไรบ้างที่น่าจะถูกใจบัณฑิตสาวๆกันค่ะ

ช่อดอกไม้แห้ง

ช่อดอกไม้แห้ง

ช่อดอกไม้แห้งถือเป็นของขวัญที่มอบให้กันหลากหลายโอกาสทั้งในงานวันเกิด,วันครบรอบ,วันรับปริญญา ซึ่งได้รับความนิยมไม่แพ้ดอกไม้สดเพราะมีสีสันสวยงามและคงทน ในการเลือกช่อดอกไม้เป็นของขวัญอาจเลือกจากดอกไม้ที่บัณฑิตชื่นชอบหรือเลือกจากความหมายที่ดีของดอกไม้ เช่นช่อดอกทานตะวันจะสื่อถึงความเบิกบานและความสดใส,ช่อดอกยิปโซจะสื่อถึงความน่ารักน่าทะนุถนอม,ช่อดอกลิลลี่จะสื่อถึงความ Alert ความน่ารักและความร่าเริง,ดอกทิวลิปแสดงถึงสัญลักษณ์ของการเริ่มต้นที่ดี โดยช่อดอกไม้แห้งสามารถซื้อได้ในร้านค้าออนไลน์หรือร้านดอกไม้แห้งทั่วไป สามารถจัดเป็นช่อเล็กและช่อใหญ่ได้ตามงบประมาณของผู้ให้ ช่อดอกไม้แห้งจึงถือเป็นของขวัญรับปริญญายอดฮิตเลยก็ว่าได้สำหรับสาวๆเพราะดอกไม้แห้งจะคงความสวยและอยู่กับเราตั้งแต่เช้าจนถึงเย็น และที่สำคัญถ่ายรูปออกมาแล้วให้สีสันสวยงาม ช่อดอกไม้แห้งนั้นมีข้อดีคือสามารถเก็บไว้ได้เป็นระยะเวลานานโดยที่ไม่เน่าเสียและเก็บเป็นที่ระลึกได้ตลอดไป โดยสามารถนำมาตกแต่งในห้องนอน, ใส่ในโหลแก้ว, และตกแต่งบ้านได้อย่างสวยงาม บัณฑิตที่ได้รับสามารถเก็บไว้เป็นความทรงจำที่ดีได้อย่างยาวนาน

นาฬิกา Amazfit BIP3Pro

นาฬิกา Amazfit BIP3Pro

นาฬิกาถือเป็นของขวัญที่มีค่าสำหรับมอบให้กับบัณฑิตเพราะนาฬิกามีความหมายที่ดีเพราะถือเป็นการอวยพรให้มีการเริ่มต้นที่ดีนับจากนี้ไป ในปัจจุบันนาฬิกาไม่ได้เป็นเพียงแค่สิ่งที่บอกเวลาเท่านั้น แต่นาฬิกาอัจฉริยะยังเป็นตัวเลือกที่ดี ที่สามารถตอบโจทย์การใช้งานในชีวิตประจำวันให้ง่ายขึ้นโดยมีฟังก์ชันต่างๆที่เป็นผู้ช่วยดูแลสุขภาพของคุณ ในวันนี้เราขอแนะนำนาฬิกา Amazfit BIP3Pro ซึ่งมีดีไซน์เรียบง่ายดูคลาสสิค ตัวเรือนทำจากพลาสติกที่มีขนาดจอใหญ่ขนาด 1.69 นิ้วที่แสดงผลได้อย่างคมชัด พร้อมจอภาพ TFT-LCD มาพร้อมกระจกนิรภัยที่ช่วยป้องกันลายนิ้วมือ นาฬิกาอัจฉริยะรุ่นนี้มีคุณภาพดีและราคาไม่แพง มาพร้อมฟังก์ชันต่างๆครบครัน เช่น รองรับการตรวจจับความเครียด,ฝึกการหายใจ,ติดตามรอบเดือนของคุณผู้หญิง,ระบบ GPS ที่ช่วยติดตามการเคลื่อนไหวได้อย่างแม่นยำ และรองรับระบบAndroid และ iOS ในส่วนแบตเตอรี่สามารถใช้งานได้อย่างยาวนานถึง 14 วันโดยไม่ต้องชาร์จบ่อย มี 3 สีที่เหมาะสำหรับสาวๆคือชมพู,ดำ,ครีม นาฬิการุ่นนี้จึงเป็น Smart Watch ที่เหมาะสำหรับเป็นของขวัญรับปริญญาสุดคุ้มค่าที่ถูกใจผู้รับอย่างแน่นอน

เครื่องประดับ Pandora

เครื่องประดับ Pandora

เครื่องประดับกับสาวๆเป็นของคู่กันไม่ว่าจะเป็นสร้อย,ต่างหู,กำไล,แหวน ซึ่งนอกเหนือจากการแต่งตัวแล้วการใส่เครื่องประดับสวยๆก็จะช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับสาวๆมากยิ่งขึ้น สามารถใส่ในวันสบายๆหรือใส่ไปทำงานได้ แบรนด์เครื่องประดับ Pandora จึงเป็นตัวเลือกที่ดีที่เหมาะสำหรับซื้อเป็นของขวัญในโอกาสพิเศษเช่นงานรับปริญญา ซึ่งแบรนด์ Pandora เป็นแบรนด์เครื่องประดับอัญมณีฝีมือปราณีตจากประเทศเดนมาร์ก โดยเครื่องประดับทุกชิ้นถูกออกแบบมาอย่างพิถีพิถันสวยงามน่าสวมใส่ โดยมียอดการผลิตสูงสุดของโลก จึงเป็นแบรนด์ยอดฮิตและครองใจใครหลายคนด้วยดีไซน์ที่สวยงามอันเป็นเอกลักษณ์โดดเด่นไม่ซ้ำใคร ไอเดีย styling ของPandora สามารถหยิบชาร์มที่ให้ความหมาย มาเรียงร้อยผ่านสร้อยข้อมือ โดยมีหลาย Collection ให้เลือกสะสมตามช่วงเทศกาลต่างๆ สามารถแมทซ์ได้ทุกลุคและทุกสไตล์ เป็นเครื่องประดับที่สวมใส่ได้หลายโอกาส ให้ความเรียบหรูดูแพง จึงเป็นไอเทมที่สาวๆใฝ่ฝันและชื่นชอบจึงเหมาะสำหรับเป็นของขวัญวันรับปริญญาสำหรับผู้หญิงอย่างแท้จริง

น้ำหอม Chance Chanel Eau Tendre Eau DE Toilette

น้ำหอม Chance Chanel Eau Tendre Eau DE Toilette

น้ำหอมเป็นอีกไอเทมหนึ่งที่เหมาะจะเป็นของขวัญวันรับปริญญาสำหรับสาวๆ โดยการเลือกน้ำหอมควรเลือกให้เหมาะกับรสนิยมและบุคลิกของผู้รับ โดยคุณอาจสังเกตว่าเพื่อนมีแบรนด์ไหนที่ชอบอยู่ในใจหรือชอบกลิ่นไหนเป็นพิเศษ ซึ่งน้ำหอมจะมีหลากหลายกลิ่นให้เลือก เช่นกลิ่นหอมสดชื่น, กลิ่นหอมละมุน ,กลิ่นหอมแบบคลาสสิก ซึ่งหนึ่งในแบรนด์น้ำหอมที่น่าจะถูกใจสาวๆหลายท่านและเหมาะที่จะซื้อเป็นของขวัญในโอกาสพิเศษนี้คือ น้ำหอม Chanel Chance สีชมพู ซึ่งเป็นน้ำหอมในใจของใครหลายคน มีกลิ่นหอมแนวฟรุตตี้ฟลอรัล ซึ่งผสานกลิ่นอายของดอกไม้และผลไม้เข้าด้วยกันอย่างลงตัว คือกลิ่นหอมสดชื่นจากผลพิงค์เปปเปอร์และกลิ่นหอมสดชื่นของดอกมะลิซิตรอน และกลิ่นหอมหวานละมุนของเกรปฟรุ้ตและควินซ์ ซึ่งกลิ่นน้ำหอมจะมีความหอมที่ติดทนแม้ต้องเจอกับสภาพอากาศร้อน โดยสามารถใช้กับวันสบายๆหรือใช้สำหรับวันเริ่มต้นการทำงานของสาวๆ เพื่อช่วยเพิ่มความมั่นใจและเสริมสร้างบุคลิกภาพที่ดีในทุกๆวัน

หูฟังบลูทูธ SoundPEATS Mini Pro

หูฟังบลูทูธ SoundPEATS Mini Pro

หูฟังบลูทูธเป็นหนึ่งในของขวัญรับปริญญาที่น่าสนใจ เพราะบัณฑิตสามารถนำไปใช้ประโยชน์และใช้งานได้จริง หูฟัง Bluetooth สามารถหยิบใช้งานได้สะดวกโดยไม่มีสายเกะกะหรือพันยุ่งเหยิงระหว่างการใช้งาน และสามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ต่างๆได้หลายชนิดเช่น สมาร์ทโฟน,แท็บเล็ต ,Smart TV เป็นต้น ในการเลือกซื้อหูฟัง Bluetooth ควรเลือกที่มีคุณภาพดี,เสียงชัดและคุ้มราคา ในวันนี้เราขอแนะนำหูฟังแบรนด์ SoundPEATS ซึ่งเป็นแบรนด์ที่ได้รับการยอมรับทั้งในประเทศญี่ปุ่นและอเมริกา ในเรื่องคุณภาพสินค้าที่ดีสำหรับเรื่องเสียงในกลุ่ม Music Lover เป็นแบรนด์หูฟังราคาที่จับต้องได้และมีความคุ้มค่า หูฟัง SoundPEATS Mini Pro รุ่นนี้มีดีไซน์เล็กกะทัดรัด น้ำหนักเบาเป็นแบบ In-ear ที่สวมใส่สบายกระชับ มีมาตรฐานกันน้ำ และฟังได้นานถึง 7 ชั่วโมงต่อการชาร์จ 1 ครั้ง มี Active Noise Cancelling ตัดเสียงรบกวนได้ และแบตเตอรี่สามารถใช้งานได้นานสูงสุด 7 ชั่วโมง จึงเหมาะสำหรับการทำงานและความบันเทิง บลูทูธเป็นสิ่งสำคัญสำหรับคนยุคใหม่เพราะนอกจากดูหนังฟังเพลงแล้วยังสามารถใช้ประชุมและออกกำลังกายได้อีกด้วย หูฟัง Bluetooth จึงเป็นของขวัญรับปริญญาสำหรับบัณฑิตที่จะต้องหยิบมาใช้อย่างแน่นอน

เซ็ตลิปบาล์ม NARS After Glow Lip Balm Trio Set Make Up

เซ็ตลิปบาล์ม NARS After Glow Lip Balm Trio Set Make Up

เครื่องสำอางกับสาวๆเป็นของคู่กันและเป็นลิสต์ลำดับต้นๆที่สาวๆอยากได้ ซึ่งเครื่องสำอางที่เหมาะสำหรับนำมามอบเป็นของขวัญวันรับปริญญาก็มีทั้งลิปสติก,อายแชโดว์,บลัชออนและผลิตภัณฑ์บำรุงผิวต่างๆ ในการเลือกซื้อเครื่องสำอางถ้าคุณไม่ทราบว่าบัณฑิตชอบแบบใดควรเลือกสีโทนกลางๆที่ไม่เข้มมากเกินไป เพราะสามารถใช้ในชีวิตประจำวันหรือใช้ไปทำงานได้ ซึ่งก็มีหลายแบรนด์และหลายราคาให้เลือก ในวันนี้เราจะพาไปเลือกลิปสติกสีสวยๆที่น่าจะถูกใจสาวๆคือ ลิปบาล์มตัวดัง NARS After Glow Lip Balm Trio Set โดยมี 3 เฉดสีให้เลือกใช้ คือ สี Fast Lane,Orgasm,Deep Throat ซึ่งมีส่วนผสมของสารต่อต้านอนุมูลอิสระที่คงความชุ่มชื้นตลอดทั้งวัน มอบสีสวยระเรื่ออย่างเป็นธรรมชาติให้สัมผัสบางเบา ปากดูอิ่มเอิบประกายเงางามแลดูสุขภาพดี จึงเหมาะเป็นของขวัญที่จะมอบให้กับสาวๆในช่วงเวลาที่ดี

กระเป๋าสะพายข้าง LYN HANDBAG

กระเป๋าสะพายข้าง LYN HANDBAG

กระเป๋าสะพายข้างเป็นของขวัญรับปริญญาสำหรับผู้หญิงที่ดูดี สามารถใส่สิ่งของได้หลายอย่างและป้องกันสิ่งของสูญหาย เช่น ใส่กระเป๋าสตางค์,กุญแจรถ,โทรศัพท์, เครื่องสำอางเป็นต้น ในการเลือกซื้อกระเป๋าสะพายข้างควรคำนึงถึงวัตถุประสงค์ของการใช้งาน,ขนาดของกระเป๋าที่ไม่เล็กและไม่ใหญ่จนเกินไป และควรเลือกสีของประเป๋าโทนเรียบๆ เพราะสามารถดูแลรักษาได้ง่ายและสามารถเข้ากับชุดทำงานได้ ซึ่งมีให้เลือกทั้งแบรนด์ไทยและแบรนด์ต่างประเทศ ในการเลือกซื้อเป็นของขวัญเราอาจตั้งงบประมาณในการซื้อว่ามีงบเท่าไหร่ ในวันนี้เราขอแนะนำกระเป๋าสะพายข้างแบรนด์ไทยแท้ คือ แบรนด์Lyn ซึ่งก่อตั้งในปี 2001 ซึ่งเป็นแบรนด์เครื่องประดับและรองเท้าในเครือของ Jaspal ซึ่งถูกวางตำแหน่งเป็นAffordable Luxury คือแบรนด์ที่สามารถเข้าถึงได้ในราคาไม่เกิน 3,000 บาท โดยLyn Handbag ตัวนี้มีขนาด9นิ้ว สามารถถือและสะพายได้ ทำจากหนังและมีหมุดรองทั้ง4มุม ด้านหน้ามีลายคาดเข็มขัด และในส่วนด้านในของกระเป๋าสามารถขยายให้ใหญ่ขึ้นได้ และด้านในแบ่งเป็น3ช่อง มีช่องซิปตรงกลาง จึงทำให้คุณจัดสิ่งของในกระเป๋าได้มากขึ้น โดยมี2สีให้เลือกซื้อคือสีขาวและดำ ซึ่งเป็นสีที่สามารถแมทซ์กับชุดและสไตล์การแต่งตัวได้ง่าย มีสายสะพายยาวถอดและปรับได้ตามความต้องการ กระเป๋าLynจึงเป็นกระเป๋าที่เหมาะกับบัณฑิตจบใหม่สำหรับใช้ในวันเริ่มทำงานของคุณ

โฟโต้บุ๊ค (Photobook)

โฟโต้บุ๊ค (Photobook)

โฟโต้บุ๊ค คือการรวบรวมภาพถ่ายที่ประทับใจในช่วงเวลาต่างๆที่น่าจดจำมาเรียบเรียงเป็นเรื่องราวและเหตุการณ์ที่คุณสามารถสร้างสรรค์รูปภาพและธีมที่คุณต้องการได้ด้วยตัวคุณเอง โดยถ่ายทอดลงสมุดภาพเพื่อบันทึกเป็นรูปภาพที่น่าประทับใจเอาไว้ที่เป็นรูปเล่มสามารถจับต้องได้สามารถสัมผัสได้ในกระดาษที่มีสีสันสวยงามน่ามอง ที่ไม่ใช่ไฟล์ที่อยู่ในกล้องหรือโทรศัพท์มือถือเพราะเมื่อเวลาผ่านไปโทรศัพท์อาจจะสูญหายหรือพังได้ สิ่งสำคัญในการเลือกPhotobook สักเล่ม ควรเน้นคุณภาพของกระดาษที่ใช้,การพิมพ์,การเข้าเล่มและขนาดของรูปเล่มให้เหมาะกับภาพถ่ายและเลือกรูปที่เป็นโมเมนต์สำคัญๆไม่ว่าจะเป็นช่วงเวลาแห่งรอยยิ้มและมิตรภาพที่ดีในมหาวิทยาลัย โดยคุณอาจจะเพิ่มเติมการบรรยายความรู้สึกพิเศษๆลงไป ซึ่งในการมอบ Photobook เป็นของขวัญวันรับปริญญาอาจไม่ได้มีราคาแพงแต่ได้แสดงออกถึงความรัก,ความตั้งใจที่คุณมีให้กับบัณฑิตซึ่งเป็นของขวัญแฮนด์เมดที่มีชิ้นเดียวในโลกที่มีคุณค่าและความหมายต่อผู้รับเป็นอย่างมากที่ไม่ได้ดูด้วยตาแต่สัมผัสได้ด้วยใจ เพราะเมื่อใดที่บัณฑิตหยิบโฟโต้บุ๊คขึ้นมาดูก็จะทำให้ระลึกถึงเรื่องราวที่น่าประทับใจของผู้ให้และรับในช่วงเวลาดังกล่าว

แก้วทัมเบลอร์สตาร์บัคส์ (Starbucks Stainless Steel Textured Sangria Cold Cup)

แก้วทัมเบลอร์สตาร์บัคส์ (Starbucks Stainless Steel Textured Sangria Cold Cup)

ด้วยอากาศที่ร้อนของเมืองไทยแก้วเก็บความเย็นจึงได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะการได้ดื่มน้ำเย็นๆสักแก้วก็จะช่วยให้แก้กระหายและคลายร้อนขึ้น ในการเลือกแก้วเก็บความเย็นเหมาะจะเป็นตัวเลือกหนึ่งในของขวัญที่ให้บัณฑิต เพราะสามารถนำไปใช้งานได้จริงเพราะบัณฑิตใหม่ที่จะก้าวสู่วัยทำงานก็ต้องใช้แก้วน้ำไม่ว่าจะไปทำงานหรือไปสถานที่ใด ที่สำคัญแก้วเก็บความเย็นมีส่วนช่วยลดการใช้พลาสติกเพราะสามารถนำมาล้างและนำกลับมาใช้ใหม่ จึงเป็นการช่วยลดโลกร้อนทางหนึ่งด้วย ในวันนี้เราจะพาไปเลือกซื้อแก้วน้ำเก็บความเย็นจากแบรนด์สตาร์บัคส์ซึ่งเป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียงและมีคุณภาพที่ดี เพื่อนำมามอบเป็นของขวัญกับบัณฑิตที่น่าใช้ คือแก้วทัมเบลอร์สตาร์บัครุ่นนี้ที่มีดีไซน์สวยงามโดดเด่นไม่ซ้ำใคร มาพร้อมสีชมพูสดใสที่ถูกใจสาวๆ ตัววัสดุทำมาจากสแตนเลสสตีล2ขั้นที่ทนต่อการสึกกร่อนและการเกิดสนิมได้เป็นอย่างดี ช่วยกักเก็บอุณหภูมิและรักษาความเย็นของน้ำและน้ำแข็งได้นาน เหมาะกับการใส่เครื่องดื่มเย็นๆได้ถึง 24 ออนซ์ มาพร้อมหลอดพลาสติกที่สามารถล้างแล้วนำกลับมาใช้ใหม่ได้อีกด้วย ของขวัญชิ้นนี้จึงเป็นตัวเลือกที่ดีที่เหมาะจะเป็นของขวัญในวันรับปริญญาชิ้นหนึ่งที่คุ้มค่าและคุ้มราคา

เซ็ตครีมทามือ L’OCCITANE Hand Cream

เซ็ตครีมทามือ L’OCCITANE Hand Cream

เนื่องด้วยสถานการณ์โควิดอาจทำให้ทุกคนต้องล้างมือบ่อยส่งผลให้มือของเราแห้งกร้าน ครีมทามือช่วยบำรุงผิวให้มีความเรียบเนียนและคงความชุ่มชื้นอีกทั้งช่วยปลอบประโลมผิวที่ถูกทำลาย ในการเลือกของขวัญให้กับบัณฑิตครีมทามือถือเป็นของขวัญที่สาวๆต้องชื่นชอบเพราะเป็นผลิตภัณฑ์ความงามบำรุงผิวที่สามารถนำมาใช้ได้ในทุกๆวัน ซึ่งไม่เพียงบำรุงผิวมือเท่านั้นยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับหนังรอบเล็บและจมูกเล็บให้แข็งแรงขึ้นอีกด้วย ซึ่งในการเลือกครีมทามืออาจจะต้องเลือกแบรนด์ที่มีส่วนผสมของสารที่ให้ความชุ่มชื้นยาวนาน,เนื้อสัมผัสที่ซึมได้อย่างรวดเร็วและมีกลิ่นหอม ที่สำคัญต้องปราศจากสารที่ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ ในวันนี้เราจะพาไปแนะนำ L’OCCITANE Hand Cream ที่ได้รับการโหวตให้เป็นผลิตภัณฑ์แฮนด์ครีมที่ดีที่สุด อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติและคุณค่าบำรุงจากเชียร์บัตเตอร์ถึง 20% ซึ่งเป็นสูตรเฉพาะของแบรนด์ที่ช่วยปกป้องและคงความชุ่มชื้นได้อย่างรวดเร็ว ซึ่งเราเชื่อว่าบัณฑิตสาวๆจะต้องชื่นชอบครีมทามืออย่างแน่นอนเพราะสามารถใช้ได้บ่อยตามที่ต้องการ อีกทั้งมีกลิ่นหอมอ่อนๆซึ่งช่วยผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี สามารถพกพาไปได้สะดวกมือแห้งเมื่อใดก็สามารถหยิบมาใช้ทันที

ในการเลือกของขวัญรับปริญญาสำหรับผู้หญิงคงหนีไม่พ้นเครื่องสำอาง,น้ำหอม,เครื่องประดับ,นาฬิกาและอื่นๆ โดยบางท่านอาจเลือกจากของขวัญที่ตรงกับไลฟ์สไตล์ของบัณฑิตก็จะเกิดประโยชน์และสามารถนำไปใช้ได้จริงในชีวิตประจำวัน ,บางท่านอาจเลือกซื้อตามงบประมาณและความเหมาะสมที่ไม่แพงเกินความจำเป็น,บางท่านอาจเลือกของขวัญที่สั่งทำเป็นพิเศษเพื่อแสดงความรักและความเอาใจใส่ที่จะมอบให้กับบัณฑิตในวันพิเศษ ซึ่งของขวัญในวันรับปริญญาจึงมีความหมายทั้งกับผู้ให้และผู้รับที่แสดงออกถึงความรู้สึกดีๆที่มีให้กัน ซึ่งทางเราหวังว่าของขวัญรับปริญญาที่ได้แนะนำไปข้างต้นจะเป็นแนวทางให้คุณได้เลือกซื้อของขวัญที่ประทับใจกับบัณฑิตจบใหม่นะคะ

Mommynui

คุณแม่ที่มีลูกสาวสองคน ที่ต้องเติบโตไปพร้อมกับลูกๆ ชีวิตเหมือนการอ่านหนังสือ ที่ต้องเรียนรู้สิ่งใหม่ๆและประสบการณ์ใหม่ๆตลอดเวลา

Profile

ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง