แนะนำเกม Elyon – Ascent: Infinite Realm

Cover
เกมและงานอดิเรก

เมื่อวันที่ 1 มิถุนายนที่ผ่านมาในที่สุดเกม Elyon – Ascent: infinite Realm หรือ A:IR เกม MMORPG ระดับโลกโดยผู้พัฒนาเกมจากประเทศเกาหลีใต้ ที่เคยฝากผลงานดังๆที่เป็นที่รู้จักกันระดับโลกอย่าง PUBG และ TERA ก็ได้เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้ากันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วจากทาง Playpark.com ซึ่งปัจจุบันมีผู้เข้ามาลงทะเบียนล่วงหน้ากันในปัจจุบันถึง 50,000 คน !! และได้ผ่านการทดสอบใน SEA Closed Beta มาเป็นที่เรียบร้อยแล้วเมื่อวันที่ 26 มิถุนายนที่ผ่านมา การเดินทางบทใหม่ที่กำลังจะเริ่มต้นขึ้นในเร็วนี้ๆ มาร่วมกันเป็นส่วนหนึ่งและไปสัมผัสกับความมันส์ของเกม Open-World Action MMORPG High Quality ระดับโลกที่ทุกคนต่างรอคอย และผจญภัยไปในโลกแห่งจักรกลและเวทมนตร์แบบไร้ขีดจำกัด การันตีความอลังการด้วยภาพกราฟิก 3D เต็มรูปแบบ! !

Elyon – Ascent: infinite Realm

Elyon – Ascent: infinite Realm หรือ A:IR เป็นเกม MMORPG (Massively Multiplayer Online Role-Playing Game) ที่พัฒนาโดย Krafton และเผยแพร่โดย Kakao Games ตัวเกมมุ่งเน้นไปที่การต่อสู้ระหว่างสองอาณาจักร Vulpin และ Ontari โดยผู้เล่นต้องใช้การผสมผสานทักษะที่หลากหลายบนพื้นฐานของระบบ Non-targeting ในการต่อสู้ บนโลกกว้างอันไร้ขีดจำกัด

วันที่เผยแพร่ครั้งแรก 10 ธันวาคม 2020
ผู้พัฒนา KRAFTON
Engine

Unreal Engine 3
Mode Multiplayer video game
Publishers Kakao Games, Asiasoft, Kakao Games Europe B.V.
ประเภท เกมเล่นตามบทบาทออนไลน์ที่มีผู้เล่นหลายคนจำนวนมาก, เกมยิงปืน, เกมต่อสู้, เกมผจญภัย
Platform Microsoft Windows
ข้อมูลเพิ่มเติม elyon.playpark ลงทะเบียนเล่นเกม

จุดเด่นของเกม Elyon

เราจะได้เพลิดเพลินไปกับการเล่นในรูปแบบ 3 มิติ ทั้งบนดินและบนท้องฟ้า
สามารถปรับแต่งสกิลของตัวละครและเปลี่ยนแปลงเทคนิคในการเล่นตามสไตล์ของตัวเราเองและสถานการณ์ต่างๆ
ตะลุยดันเจี้ยนสุดพิเศษไปพร้อมกับพวกพ้องในปาร์ตี้
เข้าร่วมการต่อสู้ในสงครามที่สุดจะยิ่งใหญ่ของการต่อสู้ระหว่าง 2 อาณาจักร Vulpin และ Ontari !!

แนะนำเผ่าและอาชีพภายในเกม

ภายในโลกของ Elyon นั้นจะมีเผ่าให้ผู้เล่นเลือกสร้างเป็นตัวละครอยู่ทั้งหมด 4 เผ่า ได้แก่ มนุษย์ , เอลฟ์ , อาอิน (Ein) และ ออร์ค และจะมีอาชีพภายในเกมให้เล่นด้วยกันทั้งหมด 5 อาชีพ ได้แก่ Warlord , Mystic , Assassin , Elementalist และ Gunslinger

Warlord

elyon Warlord
IMG BY : elyon-air
นักรบผู้อดทนต่อความเสียหายที่ได้รับจากศัตรูแทนพวกพ้องในปาร์ตี้ เป็นแนวหน้าคอยรับดาเมจจากมอนสเตอร์และบอส มีความสามารถในการป้องกันที่สูง เรียกได้ว่าเป็นตัวแท้งของปาร์ตี้

Mystic

elyon Mystic
IMG BY : elyon-air
นักเวทย์ผู้มีจิตวิญญาณอันบริสุทธิ์ที่หยิบยืมพลังจากธรรมชาติเพื่อรักษาพวกพ้องในปาร์ตี้ของเขาและโจมตีศัตรู มีความโดดเด่นในด้านการสนับสนุนปาร์ตี้ หรือ เป็น ฮีลเลอร์ประจำปาร์ตี้นั่นเอง

Elementalist

elyon Elementalist
IMG BY : elyon-air
จอมเวทย์ผู้เผยความลับของธาตุที่ไม่เสถียรซึ่งสร้างโลกขึ้นด้วยพลังเวทที่โดดเด่น แม้จะอ่อนแอในด้านพลังป้องกัน แต่ก็แลกมาด้วยความเร็ว ระยะโจมตี และพลังทำลายอันมหาศาล ที่จะกำจัดศัตรูให้สิ้นซาก

Assassin

elyon Assassin
IMG BY : elyon-air
นักฆ่าผู้เชี่ยวชาญในการสร้างความเสียหายที่รุนแรงที่จุดอ่อนของพวกศัตรู และหายไปจากสายตาราวกับลมหายใจอันแผ่วเบา มีจุดเด่นอยู่ที่ความเร็วและพลังโจมตี เหมาะกับผู้ชอบความว่องไวในการเข้าจู่โจมศัตรูอย่างรวดเร็ว

Ginslinger

elyon Ginslinger
IMG BY : elyon-air
มือปืนผู้เห็นสนามรบเป็นเพียงสนามเด็กเล่น มีความสามารถที่โดดเด่นในด้านการโจมตีระยะไกลด้วยการยิงปืน ทำให้ได้เปรียบในด้านระยะต่อสู้เป็นอย่างมากและสามารถรักษาระยะกับศัตรูได้ตลอดเวลา

ทั้งหมดนี้เป็นเผ่าและอาชีพเบื้องต้นที่จะมีให้เล่นในวันเปิด OBT (Open Beta Test) ของเกมในวันที่ 7 กรกฏาคม 2022 นี้ ซึ่งในอนาคตก็จะมีอาชีพใหม่ๆที่จะตามมาอีกอย่าง Slayer และ Archer รอติดตามกันได้เลย !!

สเปคขั้นต่ำสำหรับการเล่น ELYON

CPU Intel Core i3 / Ryzen3-1200 (3.1GHz)
GPU Nvidia GTX 760 / AMD Radeon R9 280
RAM

8GB
ความจุ 60GB
Software Direct X 11
ระบบ Windows 8.1 (64 bit)

และนี่ก็คือเกม Elyon – Ascent: infinite Realm หรือ A:IR ที่กำลังจะเปิดให้บริการจริงภายในวันที่ 7 กรกฏาคม 2022 นี้
หวังว่าข้อมูลเบื้องต้นที่นำมาเสนอในวันนี้จะเป็นประโยชน์แก่เกมเมอร์ผู้ที่กำลังมองหาเกมใหม่และผู้ที่กำลังสนใจในตัวเกมและกำลังรอคอยที่จะได้ดาวน์โหลดมาเล่นพร้อมกันในวันที่ 7 กรกฏาคม 2022 นี้

Team FAV

ทางทีมงานแอดมินทำเวปไซต์ Fav a good time นี้ขึ้นมา เพื่อแบ่งปันข้อมูลเกี่ยวกับการซื้อของทางออนไลน์ เนื่องจากปัจจุบันผู้บริโภคหันมาซื้อของออนไลน์มากขึ้น ทางทีมงานของเราจึงอยากเป็นส่วนหนึ่งในการตัดสินใจเลือกซื้อสินค้าของผู้บริโภคค่ะ ทำให้การตัดสินใจซื้อมีข้อมูลมากขึ้นคะ

Profile

ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง